Breaking News

MỖI NGÀY 2 MUỖNG SỮA ONG CHÚA- ĐEM TUỔI XUÂN VỀ BÊN BẠN

 "Lúc trước da tôi nhiều mụn, da tiết dầu nhiều và nhờn ,đồng thời 1 thời gian tôi sử dụng kem dưỡng không rõ nguồn gốc nên tình trạng da mặt tồi tệ rất nhiều.Tôi đã  trị liệu rất nhiều nơi nhưng không thành công, sử dụng các sản phẩm điều trị hay dưỡng da đắt tiền nhưng không hiệu quả .1 lần tình cờ tôi được 1 chị bạn giới thiệu cho sản phẩm sữa ong chúa Hava,tôi có xài thử nhưng không tin tưởng lắm vào hiệu quả của sản phẩm. Bất ngờ ngoài mong đợi của tôi sau hơn 1 tháng sử dụng, vừa ăn vừa thoa bên ngoài, làn da tôi đã chuyển biến tích cực, cơ thể cảm thấy khỏe mạnh, không chán ăn , làn da được giảm mụn và không bị kích ứng như trước. Da bớt mỏng ,các đường gân máu mờ đi. Tôi cảm thấy hài lòng về sản phẩm này "-chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thanh Phương,ngụ tại 114A/56 Nguyễn Tri Phương,tp.Đà Nẵng 

Chỉ với 2 muỗng Sữa ong chúa mỗi ngày , sở hữu 1 làn da trắng hồng mạnh khỏe là điều bạn có thể làm được. Với 100% sản phẩm từ nguồn gốc tự nhiên, thu hoạch và lưu trữ đông lạnh tự nhiên,sản phẩm Sữa ong chúa Hava tươi mới và dồi dào nguồn dinh dưỡng 100% an toàn ,có chứng nhận của Bộ y tế về sản phẩm sữa ong chúa.

Công dụng:
-LÀM DA TRẮNG MÊM MỊN ĐỀU MÀU DA
- LÀM DA MẶT CĂNG BÓNG, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG.
-ĐẶC BIÊT : TIÊU NHÂN MỤN, GIAM̉ MỤN SƯNG TÂÝ ĐỎ NHANH CHỈ SAU 1 ĐÊM THOA S.O.C Hava, HƠN BẤT CỨ LOẠI KEM TRỊ MỤN NÀO TRÊN THI TRƯỜNG.
- TRỊ TẬN GỐC MỤN, THÂM, NÁM TÀNG NHANG.
- CÂN BẰNG ĐỘ ẨM CHO DA.
- PHỤC HỒI DA HƯ TỔN, DA TỔN THƯƠNG DO MỸ PHẨM
-HỖ TRỢ CHỮA CÁC BỆNH VỀ ĐƯỜNG TIÊU HÓA,GIÚP ĂN NGON, NGỦ NGON
-GIẢM MỠ ,DÁNG ĐẸP
-TĂNG CƯỜNG SINH LÍ CHO NAM & NỮ ,TĂNG NỘI TIẾT TỐ NỮ, GIÚP EO THON
-VÒNG 1 SĂN CHẮC
-TĂNG KHẢ NĂNG THỤ THAI
-THAI NHI PHÁT TRIỂN THÔNG MINH KHI MẸ SỬ DỤNG SỮA ONG CHÚA THEO LIỀU LƯỢNG CHỈ ĐỊNH CỦA BÁC SĨ.
Email tư vấn : ngothihaivan25@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/S%C6%B0%CC%83a-Ong-Chu%CC%81a-Hava-nguy%C3%AAn-ch%C3%A2%CC%81t-775430722544304/
chỉ với 2 muỗng sưa ong chúa Hava mỗi ngày, bạn sẽ vừa có được làn da trắng hồng rạng ngời , 1 thân hình lí tưởng rạng ngời.


Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cả nhà bạn