Breaking News

[REVIEW]- Son Yumi of Magic

Chào các cậu, tình hình là sau khi  dùng 1 tuần bộ son Yumi Of Magic , thì hôm ny tớ muốn làm cái feedback nho nhỏ về em son này với các cậu. Dòng son được coi là bản dupe của Espoir , mà giá vừa rẻ, chất lượng và màu thì ôi thôi, qua yêu luôn ấy. Nhất là em Cam đất (Asley Nude ) mà tớ mê mẩn.
1.Tên, thiết kế :
Nghe tên thôi là thấy có gì đó như thần tiên ấy , 1 cái gì đó thần bí ,lạc vào giới tiên cảnh vậy đó. kaka. Thiết kế vỏ son đen sang trọng nhưng không kém phần đáng yêu ,với hình vẽ và tên gọi trên vỏ thân cây son, làm tớ thích thú vô cùng.

Nhưng điểm đặc biệt của em son này ,là dưới đáy còn có 1 lớp son ,chất son ở đây mềm hơn em son thỏi trong cây , vì thế,môi bạn nào khô có thể thoa trước qua 1 lớp em son ở đáy ,rồi thoa son trong cây nhé.Đảm bảo , ai cũng mê như tớ.


2.Bảng màu :Bảng màu của loại son này gồm 5 màu: Lady Coco, Ailey Nude, Samatha Orange, French Kiss, Jessica Red với mùi hoa hồng quyến rũ. Trong số đó, em  son cam đất Ailey Nude làm tớ mê mẩn hơn cả. Tông màu cam đất của Yumi cực phù hợp với nhiều tông da, tạo nên độ ấm áp cho mùa lạnh.Hoặc bạn nào da trắng, đánh màu cam đất này thì chỉ "ôi sao mà yêu thế " thôi. Cực thích ý .  Chất son của Yumi khá lì, tùy theo màu son có thể lì hơn, ví dụ như hồng đất lì nhất và đỏ hồng mịn nhất. Các tông màu đậm bám màu tốt .


 


3.Mức giá : với mức giá 195k/cây ,tớ nghĩ , không còn điểm nào để chê em ấy cả, nếu so với đàn chị Espoir thì quá tuyệt vời. Phù hợp với các bạn sinh viên học sinh đấy ạ.
Nhìn chung :
-Thiết kế: 5/5
-Độ lì bám: 4,5/5
- Màu son: 5/5
- Giá thành: 5/5
Các nàng yêu thích  các tông màu đất như tớ  đang nổi bần bật gần đây thì có thể thử xem nha!  bạn son này có điểm mà k tìm thấy ở các dòng son khác là 2 màu hồng đất và cam đất rất khó tìm, mà tìm được thì bộ bên màu và độ mướt chưa hẳn bằng được Yumi of Magic . 
Đây là địa chỉ tớ mua: https://www.facebook.com/HavaStore1307/ , để các nàng mua được son mình yêu thích với giá tốt .

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cả nhà bạn