Breaking News

Tuýp thuốc giá phải chăng, “bay sạch” mụn đầu đen chỉ sau một tuần

Gel Klenzit – C được nhiều bác sĩ da liễu kê toa điều trị mụn trứng cá dạng vừa và nhẹ cho bệnh nhân. Tuýp. Theo kinh nghiệm đã nhiều lần dùng KLenzit – C, mình cảm thấy thuốc có tác dụng làm sạch nhanh mụn đầu đen quanh mũi chỉ sau 1 tuần sử dụng, song song thì mụn trứng cá cũng dần dần rút lui.
Klenzit - C trị mụn đầu đen khá hiệu quả
Mình đã 3 lần dùng đến Klenzit – C mà luôn luôn ưng ý với tuýp kem trị mụn giá cả phải chăng này. Các bạn cũng biết, do cơ địa bị nội tiết, nên bạn sẽ rất khó trị sạch mụn mà đảm bảo mụn không quay lại. Do đó, chỉ còn có cách “sống chung với mụn”. Đôi lúc, mặt bạn đe láng bóng, đẹp mịn rồi sau một đêm ngủ dậy thì nhiều hột mụn từ đâu xuất hiện là chuyện rất bình thường. Chính vì thế mà mình phải bôi Klenzit – C đến 3 lần vì mụn của mình thường tái đi tái lại.
Trước khi giới thiệu sơ về Klenzit - C này, mình sẽ miêu tả một tí về tình trạng da trước khi bôi thuốc. Thời điểm dùng Klenzit – C, mụn trên mặt mình đã giảm khoảng 80%, chỉ còn nhiều nốt mụn đầu đen quanh mũi, cằm, trán, hai má thì có vài hột mụn trứng cá li ti, nhìn xa thì không thấy được. Da mình cũng bớt nhờn khá nhiều.

1. Thành phần: Tuýp kem chứa 1mg Adapalence là một chất giống với Retinoid dùng để điều trị mụn trứng cá. Adapalene có khả năng điều hòa quá trình biệt hóa tế bào, sừng hóa và các quá trình gây viêm. Ngoài điều trị mụn trứng cá, chất này còn giảm sự hình thành của các mụn nhỏ. Adapalence có tác dụng khi điều trị liên tục trong vòng 8-12 tuần.


2. Công dụng: 
- Bản thân mình cảm nhận Klenzit – C có thể đánh bay đến 90% mụn đầu đen quanh mũi chỉ sau một tuần sử dụng. Mình bôi thuốc đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ.
- Các nốt mụn trứng cá nhỏ mới hình thành hai bên má của mình cũng nhanh chóng “tan đi” trong 6 tuần.
- Và trong thời gian dùng Klenzit – C mình thấy da mặt không nổi thêm nốt mụn mới, dù là mụn đầu đen ở mũi.

3. Tác dụng không mong muốn:
- Có từ 10-40% bệnh nhân gặp phải tác dụng không mong muốn này và mình là một trong số đó: bao gồm da bị vảy, khô, ngứa. Tuy nhiên, mình may mắn là chỉ bị ở hai bên mang tai, ngay sát vào thùy tai. Vùng da này hơi khô, ngưa và bị bong vảy. Tuy nhiên, chỉ cần mình ngừng bôi Klenzit – C khoảng 2 ngày là triệu chứng biến mất hoàn toàn. Ngoài ra, toàn bộ da mặt của mình đều bình thường trong khoảng thời gian bôi thuốc.
Tuýp thuốc Klenzit – C có giá bán tại các nhà thuốc Tây là 120k VNĐ. Bạn có thể dễ dàng tìm mua, tuy nhiên để sử dụng thuốc nên tìm hiểu thật kỹ hoặc tham khảo sự hướng dẫn của bác sĩ/ chuyên gia da liễu nhé.
Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Tiểu Mai

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cả nhà bạn