Breaking News

Di chứng trị mụn không triệt để

    Di chứng mụn không triệt để thường rất khó lường , và việc xử lý sau di chứng khá mất công cũng như thời gian.

1.      Vệt màu

-          Sẹo mụn là các tụ sắc tố tạm thời, mụn không viêm sẽ không để lại sẹo, mụn phát triển đến gia đoạn sau của mụn nhân sẽ để lại sẹo. Vì khi mụn bị viêm, hồng cầu chết, nguyên tố sắt nổi lên, hình thành tụ sắc tố phát triển. Người bình thường sẽ đào thải 50% trong 3 tháng, 70% trong 1 năm và 80% trong 2 năm.
Người có quá trình trao đổi chất chậm thì sẹo cũng lâu mờ đi. Vệt sẹo màu khiến cho những người trị lành mụn rất phiền não. Bộ sản phẩm làm trắng da của công ty chúng tôi trong quá trình điều trị sẽ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất. Kết hợp với nó có thể khiến vệt màu mờ đi ít nhất 60%,  sau 10 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
-          Quá trình làm mờ vệt màu: màu nâu đen – màu đỏ nâu – màu nâu nhạt – màu hồng nhạt – màu da ban đầu.

2.      Sẹo :


di chung cua viec tri mun khong triet de
Di chứng của trị mụn không triệt để
Trên 90% mụn viêm sau khi trị sẽ để lại sẹo, vì phần viêm đã vào tận tầng sâu của da, phá hoại collagen ở tầng chân bì, khi quá sức giãn của da, sẽ lõm xuống hình thành sẹo. Kể cả khi hình thành collagen mới, cũng vẫn để lại sẹo. Vì vậy nếu bị mụn, phải chữa trị sớm, khống chế viêm nhiễm, nếu không sẽ để lại sẹo vĩnh viễn trên da.

3.      Ung thư da :


Nhiều trường hợp các tổ chức mụn hình thành dưới da bị viêm nhiễm và ăn sâu vào các lớp tế bào bên trong tạo ra những ổ dịch hoặc mủ gây hoại tử có thể dẫn tới ung thư da, buộc phải cắt bỏ và điều trị đặc biệt , thâm chí ảnh hưởng đến tính mạng nếu phát triển thành khối u ác tính , di căn ...
Xem tiếp : Chu kỳ hình thành mụn , chu kỳ hình thành mụn đầu đen , chu kỳ hinh thành mụn . đầu trắng.

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cả nhà bạn