Breaking News

lí do vì sao xài mĩ phẩm bị dị ứng ?

Nhiều người nghĩ rằng, cứ xài mĩ phẩm thì sẽ đẹp, vì nhìn thấy người ta xài đẹp, đương nhiên mình cũng sẽ đẹp.
Đó là sai lầm!
Cơ địa mỗi người khác nhau, như mình đã từng nói, vì thế, k ai có làn da giống nhau, có 5 loại da chính : da thường, da khô, da nhờn, da hỗn hợp, da mẫn cảm. Thế nhưng từ 5 loại, nó chia thành nhiều loại da nhỏ khác nhau. Thường thì các bạn đi mua mĩ phẩm, nhưng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi ý kiến người khác đã từng xài,mà k hề quan tâm tới vấn đề da thực sự của mình. Đó chính là lí do vì sao, mua những bộ sp đắt tiền hay bình dân, mà vẫn bị dị ứng.
Hầu hết, các nhãn hàng mĩ phẩm đều có các chuyên viên tư vấn, họ được đào tạo bài bản về kiến thức mĩ phẩm, nói thẳng ra, đó là chuyên môn của họ. Làm phép so sánh nhé, bạn học xây dựng, nhưng lại bảo bạn bán thuốc, k có chuyên môn , thử hỏi ,công hiệu có đạt ko?
Chính vì thế, khi đi mua mĩ phẩm, điều căn bản nhất cần phải có :
T1 : mình là người Châu á, cơ địa và môi trường tác động rất nhiều tới làn da, vì thế , hãy chọn cho mình mĩ phẩm phù hợp được sản xuất tại Châu á. 
T2 : đừng vì thấy người ta sử dụng sp này đẹp, có nghĩa lên da bạn sẽ đẹp. Bạn có tiền hay k có tiền, k ai quan tâm, nhưng đừng vì cái nhìn thấy ,mà vừa tốn tài chính, vừa tốn thời gian. Cuối cùng đổ thừa : tại sản phẩm k hợp.
T3: khi chọn mĩ phẩm, tốt nhất là nên lựa chọn những nhãn hàng có uy tín, thương hiệu đang hoàng. Điều này có lợi cho bạn rất nhiều. K ai muốn bỏ tiền ra 1 bộ mĩ phẩm mà lúc nào cũng lo lắng, nó có phải hàng giả ko, có bị sao không? 
T4: tốt hơn hết, bạn nên lắng nghe lời khuyên của các chuyên viên tư vấn, bởi hơn ai hết, họ hiểu vấn đề da của bạn, k chỉ qua kiến thức, mà còn được hỗ trợ bởi các thiết bị công nghệ. Nghe họ, để được giải quyết tận gốc và làm đẹp mới có hiệu quả. Hơn nữa, hầu hết các nhãn hàng mĩ phẩm đều có bộ phận chăm sóc KH, sau khi mua sản phẩm, còn gì thích hơn, khi làn da của mình được chăm sóc bởi các chuyên viên chuyên nghiệp. Họ sẽ theo dõi thường xuyên sự thay đổi khi sử dụng sp , nếu có bất kì hiện tượng gì kích ứng, cũng sẽ được hướng dẫn giải quyết, còn hơn, bạn mua 1 sp ,mà k được hướng dẫn kĩ, đến lúc kích ứng, k giải quyết được, tình trạng da tệ hơn. Vậy biết kêu ai? Lại tốn tiền chữa trị. 
T5: 1 làn da đẹp ( da thường ) ,nếu k được chăm sóc kĩ càng, sẽ rất dễ chuyển sang dạng da khác, k phải bạn có làn da đẹp là ỷ y ,k chăm sóc nhé. Đây là lí do vì sao, bạn thấy da mình 1 kiểu, nhưng lên được tư vấn , chuyên viên lại nói 1 kiểu. Ví dụ thế này : da bạn đang bị nám, nhưng lại muốn làm trăng, hoặc chống lão hóa, và chống nếp nhăn cho mắt. Ban nên hiểu rằng, trong các vấn đề da, nám là vấn đề nghiêm trọng nhất, bởi k ai biết, những vệt sạm trên da, nhìn nhỏ thế thôi, nhưng gốc của nó lại to chà bá dưới lớp biểu bì da. Khi vết nám thấy được trên da, có nghĩa, da bạn đang yếu, cái gốc bên dưới đã rất to và ăn sâu vào lớp tế bào, vì thế phải ưu tiên chữa nám trước, rồi mới dưỡng trắng hay mấy thứ râu ria sau. Da khỏe, mới k bị kích ứng ,nhất là với sản phẩm dưỡng trắng hay chống lão hóa.
T6: đừng nên thay đổi quá nhiều dòng sp trong 1 thời gian ngắn, cái gì cũng cần có thời gian để thấy đc hiệu quả, bạn sử dụng 1 bộ sp uy tín,giá hơi cao 1 chút, nhưng mới 2 ngày , than phiền tại sao k thấy kêt quả, thuốc uống chữa bệnh còn phải có thời gian để chữa trị, thì vấn đề da, mĩ phẩm cũng phải cần có thời gian và sử dụng đúng để phát huy hiệu quả chứ? 
.Đó ,nói tóm lại thì , note nhỏ xíu này, hi vọng sẽ 1 phần nhỏ trong kiến thức mĩ phẩm, sẽ giúp ích được nhiều bạn trong việc mua và sử dụng mĩ phẩm dưỡng da, để được đẹp , duy trì làn da thật lâu, cũng như có sự đầu tư chính đáng, tránh lãng phí,  bởi là con gái, k ai k muốn mình đẹp :) 

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cả nhà bạn