Breaking News

Cách xử lý nỗi thống khổ mang tên -MỤN ĐẦU ĐEN !!


🚺🚺🚺🚺
Chào các cậu, hôm nay tớ muốn chia sẻ với các cậu về 1 vấn đề mà tớ tin chắc rằng tới 100% bạn nào cũng đã-đang-và sắp bị ,đó là mụn đầu đen. 
Nhiều bạn hỏi V rằng làm sao để tống khứ được kẻ thù đáng ghét này, nó xảy ra với tất cả các loại đã, không trừ 1 ai và loại da nào. 
Mụn đầu đen thường bị hiểu nhầm với tuyến bã nhờn. Rồi, bây giờ ta tìm điểm khác nhau và giống nhau nhé :
-KHÁC : 💣Tuyến bã nhờn : thường xuất hiện ở vùng mũi, cằm ,những nơi tập trung nhiều tuyến dầu , màu trắng vàng, sợi dài , nguyên nhân là do tế bào chết hình thành xung quanh nang lông, đẩy lên bề mặt da để "thở" 


💣 Mụn đầu đen : do bã nhờn + tb chết tích tụ lâu ngày cứng lại ,gặp k khí bị oxy hóa thành màu đen. Hình tròn, cứng và khi lấy ra có màu trắng vàng đục. Xuất hiện bất cứ đâu.
-GIỐNG : 2 loai này đều là do chất bẩn tích tụ và nó bao bọc quanh nang lông, nên việc lấy ra thì mình không khuyến cáo nên làm.Chu trình đào thải bã nhờn phải cho đến già thì bắt đầu hạn chế, nên chu kì 30 ngày ,mụn đầu đen,tuyến bã nhờn lại xuất hiện, các cậu cứ nặn,nóp bao nhiêu thì càng xuất hiện thêm bấy nhiêu. Đồng thời làm tổn thương và to lỗ chân lông ra nữa đó.
Hình minh họa ở dưới, tay tớ chụm lại là lỗ chân lông,còn quả nho ,phần đen phía trên là phần nhìn thấy của mụn đầu đen, còn phần k nhìn thấy là phần bên trong lỗ chân lông. Thế nên, nếu muốn lấy ra , bắt buộc các cậu phải nặn, bóp,làm đủ kiểu, vô hình chung sẽ làm lỗ chân lông tổn thương và to ra k thể thu lại 100% được như ban đầu.
🎉🎉🎉Cách xử lí :
1. Uống đủ 2 lít -2l rưỡi nước/ngày. Những người mà hay bị mụn đầu đen, hoặc tuyến bã nhờn trên mũi ,cằm nhiều ĐA SỐ là da dầu, hỗn hợp dầu. Như note trước V có nói, lí do tồn tại nhiều loại da phụ thuộc vào tỉ lệ NƯỚC : DẦU trên da
Nước < Dầu ---> da dầu + hỗn hợp dầu.
Nước = Dầu -----> da thường.
Nước và Dầu đều ít ,phân bố k đều ---------> da khô.
( Có 2 cách nhận biết kiểu da của mình ,1 là quan sát , 2 là soi da ) Tớ soi da cho rất nhiều bạn, mắt thường thì thấy da đổ nhiều dâu, nhưng soi dưới lớp da thì lượng nước trong da rất ít,phân bố rải rác. Vì thế, các bạn nên bỏ đi quan niệm : DA DẦU THÌ KHÔNG CẦN DƯỠNG ẨM +CẤP NƯỚC nhé !
Quay lại, tỉ lệ NƯỚC :DẦU , khi các bạn cung cấp đủ nước cho cơ thể, lượng dầu trên da sẽ ít tiết ra hơn để giữ ẩm bảo vệ da,ít bị oxy hóa , như thế sẽ hạn chế được các vấn đề : to lỗ chân lông, mụn đầu đen v..v K tin các cậu cứ thử xem, 1 tuần uống đủ 2-2lit rưỡi nước, các nếp nhăn, mụn đầu đen, lỗ chân lông của các cậu sẽ được khắc phục hiệu quả tối ưu nhất. 👱👱
2. Tẩy tb chết 1 tuần từ 1-2 lần : Bắt buộc các bạn từ 18t trở lên ,nên làm quen dần với khái niệm làm sạch da này,chu kì da chết cứ 30 ngày lại "chết" đi 1 lần, tưởng tượng nếu k lấy sạch bụi bẩn ,da chết, làn da sẽ thế nào. Bít tắc,xuất hiện mụn, và ĐẶC BIỆT BẠN NÀO CÓ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM DƯỠNG DA ,càng phải tập với khái niệm này.
3. Các sản phẩm tự nhiên khắc phục mụn đầu đen và tuyến bã nhờn : 
👉👉Dầu oliu : Đây là sản phẩm mình ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT VÀ KHUYÊN SỬ DỤNG trong việc loại trừ mụn đầu đen và tuyến bã nhờn hiệu quả nhất. việc massage tẩy trang hằng ngày bằng dầu OLIU nguyên chất, k những giúp da xóa mờ thâm,mà còn đẩy mụn đầu đen,tuyến bã nhờn ra ngoài hiệu quả THẤY RÕ RÀNG. Các bạn massage khoảng 1-2p, sẽ thấy lộm cộm trên da, đó chính là các nhân mụn đầu đen, sợi tuyến bã nhờn được đẩy ra ngoài đó. 
👉👉Mặt nạ bùn khoáng (đất sét) + Nha đam: mặt nạ đất sét bùn khoáng có tác dụng hút bã nhờn ,dầu thuawf trên da ,bụi bẩn rất tốt, mặ nạ nha đam cấp nước cho da, nên sử dụng kết hợp 2 mặt nạ này sau khi tẩy tb chết cho da. Trình tự tốt nhất và làm mụn đầu đen ,tuến bã nhờn hạn chế xuất hiện : Tẩy trang massage 4p với oliu (hàng ngày ) -- Tẩy tb chết 1 tuần 1-2 lần -- đắp mặt nạ bùn khoáng 10p ---- đắp mặt nạ nha đam 10p. 
👉👉Baking soda + chanh :Đây là mặt nạ được để xử lí mụn đầu đen +tuyễn bã nhờn TỐT NHẤT có tác dụng NGAY TẠI THỜI ĐIỂM, tuy nhiên cách này k nên sử dụng thường xuyên, vì trong baking soda có chất tẩy, và chanh có axit,lâu dần làm da bạn bị bắt nắng và mỏng đi. 2 tuần /lần thì sử dụng 1 lần.
👉👉 Mặt nạ lột : rất nhiều bạn sử dụng cách này để xử lí tuyến bã nhờn trên mũi, ok, nó cũng giống Baking soda là có tác dụng tại thời điểm, nhưng lại làm lỗ chân lông to ra, vì thế , khi sử dụng cách này, các bạn PHẢI SỬ DỤNG ngay MẶT NẠ SE LỖ CHÂN LÔNG , hoặc cách chườm nóng lạnh cho vùng mũi. ( Cách này tỉ lệ thấp, hôm nay lột, mai thấy xuất hiện lại rồi)
🎀🎀ĐẤY, tóm lại là hôm nay có nhiêu đó tớ muốn chia sẻ với các cậu thế thôi, cậu nào thấy hữu ích thì chia sẻ với mọi người để cùng làm đẹp nhé ! Tks 💋💋💋💋💋
Nguồn : MYVAN 
‪#‎mụnđầuđen‬
‪#‎cáchxulimundauden‬
Liên lạc với tớ : zalo,viber :0164 773 1243
Facebook : https://www.facebook.com/coeur.noir.925

Xem thêm các thương hiệu mỹ phẩm locean, mỹ phẩm kosé, nước hoa tommy hilfiger, nước hoa calvin klein, nước hoa christian dior, nước hoa lancôme, mỹ phẩm scien sight, mỹ phẩm laneige, mỹ phẩm la roche-posay, mỹ phẩm ohui, mỹ phẩm sakura, mỹ phẩm vichy, mỹ phẩm shiseido, mỹ phẩm miss fairy, mỹ phẩm luna belle, mỹ phẩm vacci, mỹ phẩm angel madam đang khuyến mãi giá tốt đang giảm giá trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cả nhà bạn